สุดยอดความสวยงามอลังการณ์ของธรรมชาติในยุโรป คัดสรรค์มาอย่างดี

– เกาะเวนิส อิตาลี ราชินีแห่งทะเลอาเดรียติก
– อุทยานแห่งชาติโดโลไมท์ อิตาลี มรดกโลกทางธรรมชาติที่หลายคนบอกสวยกว่าสวิส
– ถ้าโพสทอยน่า สโลวีเนีย ถ้ำหินงอกหินย้อยที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมากที่สุดในยุโรป
– ยอดเขาซุกสปิเซ๋ สูงสุดในประเทศเยอรมนี Top of Germany
– ยุงเฟรายอร์ช สถานีรถไฟที่่สูงที่สุดในยุโรป Top of Europe
และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายรายละเอียดตามโปรแกรมการเดินทาง

บินตรงสุดสบายด้วยสายการบินไทย TG  (เข้ามิลาน – ออกซูริก)

**พิเศษ!!! กิจกรรม “Fun Run” สดชื่นยามเช้าท่ามกลางธรรมชาติ **

**สนุกสนานกับ “Fun Run” Beaconboy Signature **

วิ่งชมธรรมชาติยามเช้า ณ เกาะเวนิส  , ทะเลสาบมิซูริน่า ,

อินเทอร์ลาเกน , ซูริก / เทรคกิ้งระยะสั้นสู่ “The Three Peaks” อุทยานแห่งชาติโดโลไมท์

คลิก>>> โหลดโปรแกรม

 

กำหนดการเดินทาง

(Day 1) วันศุกร์ที่ 12  ตุลาคม 2561

กรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ

00.40 น.            ออกเดินทางสู่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 940

07.35 น.            เดินทางถึงสนามบินนานาชาติมัลเพลซ่า กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี หลังจากผ่านขั้นตอนการตรวจหนังสือเดินทางและรับกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านเดินทางสู่เมือง “เวโรนา” หนึ่งในเมืองเอกทางด้านการท่องเที่ยวของประเทศอิตาลี “เมืองแห่งความรัก” ที่ดึงดูดหนุ่มสาวจากทั่วทุกมุมโลกมาชมบ้านของจูเลียต (Casa di Giulietta) หญิงสาวในวรรณกรรมรักสุดคลาสสิกเรื่องหนึ่งของโลก “โรมิโอแอนด์จูเลียต” โดยนักประพันธ์ชาวอังกฤษ “วิลเลี่ยม เช็กสเปียร์” ซึ่งในบ้านของจูเลียตนี้ จะมีระเบียงบ้านชั้น 2 ที่เป็นจุดที่โรมิโอพบกับจูเลียตครั้งแรก และยังเป็นจุดที่ทั้งสองได้เปิดหัวใจสารภาพรักกันอีกด้วย นำท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับบ้านจูเลียตแห่งนี้และอย่าพลาดสัมผัสหน้าอกของรูปปั้นจูเลียตพร้อมอธิฐานขอพรเรื่องความรัก ศักดิ์สิทธิ์จนเป็นที่กล่าวขานของหนุ่มสาวทั่วโลก

เมืองเก่าเวโรน่า

เที่ยง                 รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น

บ่าย                   นำพาท่านเดินทางสู่เมืองที่ได้ชื่อว่าสุดยอดคลาสสิกโรแมนติกที่สุดในโลก “เวนิส” ราชินีแห่งทะเลอาเดรียติก , เมืองแห่งสายน้ำ , เมืองแห่งสะพาน ล้วนแต่เป็นการยกย่องถึงความสวยงามลักษณะของเกาะเวนิสทั้งสิ้น ในอดีตช่วงยุคสมัย ศ.ต.ที่ 5 บริเวณแห่งนี้เป็นริมคลองสันดอนติดชายเลนเท่านั้น แต่คนท้องถิ่นในแถบบริเวณนี้ได้เข้ามาสร้างบ้านเรือนต่าง ๆ จนเกิดเป็นชุมชนขึ้นมา เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้ามารุกรานของพวกป่าเถื่อนจากทางเหนือ ต่อมาเมื่อระดับน้ำได้สูงขึ้น ทำให้เกิดเป็นเกาะที่แยกออกมาจากแผ่นดิน จึงทำให้สามารถป้องกันผู้รุกรานไม่ให้ข้ามมาได้ง่ายไปโดยปริยาย นับตั้งแต่นั้นเวนิสก็ได้ทำการค้าขายกับกับพวกที่อยู่บนฝั่ง ทั้งสินค้าประมง เกลือ ในยุคถัดมาก็ได้ติดต่อทำการค้ากับพวกโรมันตะวันออก จักรวรรดิไบเซนไทน์ มหาอำนาจแห่งกรุงคอนสแตนตินโนเบิล (กรุงอิสตัลบูลปัจจุบัน) การติดต่อสื่อสารค้าขายกันทำให้ได้รับองค์ความรู้ แลกเปลี่ยนศิลปะวัฒนธรรมต่าง ๆ จนทำเวนิสยกฐานะมาเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ ร่ำรวย และเป็นมหาอำนาจที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองที่ทำการค้าในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในปัจจุบันเราจะได้เห็นสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมหาวิหารเซนต์มาร์ก แลนด์มาร์กสำคัญของเวนิส แสดงให้เห็นถึงความเป็นศิลปะแบบผสมผสานและมีกลิ่นอายความเป็นไบเซนไทน์อย่างชัดเจน จากนั้นเวนิสก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิออสเตรีย ก่อนที่สุดท้ายจะได้เข้าร่วมการรวมชาติของ “อิตาลี” ในยุคศ.ต.ที่ 19 จนมาเป็นเวนิสอย่างเช่นทุกวันนี้

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พักบนเกาะเวนิส / เข้าพัก ณ โรงแรมที่พัก

Basilica di Santa Maria della Salute

(Day 3) วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561

เวนิส  –  ถ้ำโพสทอยน่า (สโลวีเนีย)  –  ลุบเบลียน่า  –  เบลด

“Morning Fun Run in Venice” Beaconboy Signature ( 8 k.m. / 2 Hrs)

นำท่านวิ่ง Fun Run ชมความสวยงาม เก็บทุกรายละเอียดของเกาะเวนิส ข้าม 4 สะพานหลักของเกาะที่พาดผ่าน

“Grand Canal”  (Scalzi Bridge , Rialto Bridge , Dell’Accademia Bridge ,  Constitution Bridge)

 เช้า                    รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก

10:00 น.            ออกเดินทางจากเกาะเวนิส ข้ามพรมแดนสู่เมืองโพสทอยน่า ประเทศสโลวีเนีย เพื่อนำท่านเยี่ยมชม ถ้ำหินงอกหินย้อย “โพสทอยน่า”

กลางวัน             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ถ้ำโพสทอยน่า

ถ้ำหินงอกหินย้อย โพสทอยน่า

บ่าย                   นำท่านเข้าชมถ้ำโพสทอยน่า สัมผัสความยิ่งใหญ่ของถ้ำหินงอกหินย้อยที่สร้างความสวยงามขึ้นมาโดยธรรมชาติ ทั้งปีจะมีนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาชมความยิ่งใหญ่ของถ้ำแห่งนี้ในทุกฤดูกาล ความยาวทั้งหมดที่ได้รับการสำรวจมีทั้งสิ้น 24 กิโลเมตร ถ้ำโพสทอยน่าจะอนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมชมเป็นระยะทางทั้งสิ้นประมาณ 6 กิโลเมตร โดยนั่งรถรางไฟฟ้าขาเข้าและขาออกอย่างละ 2 กิโลเมตร เดินเยี่ยมชมบนทางเดินที่ปลอดภัย 2 กิโลเมตร ถ้ำนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวเยี่ยมชมอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี ค.ศ.1819 ก่อนที่จะมีการติดตั้งระบบไฟส่องสว่างและระบบรถรางไฟฟ้าในยุคถัดมา ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 มีการใช้นักโทษชาวรัสเซียมาสร้างสะพานภายในถ้ำ และในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ถ้ำนี้ถูกใช้เป็นโกดังเก็บน้ำมันเชื้อเพลิงเครื่องบินของกองทัพนาซี ปัจจุบันถ้ำนี้ทำหน้าที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่สำคัญอันดับ 1 ของประเทศสโลวีเนีย  /  จากนั้นเมื่อได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่เมืองเบลด เมืองที่ใช้ชื่อเมืองเป็นชื่อทะเลสาบ ชื่อเกาะ และชื่อปราสาท ชื่อเดียวกันทั้งสิ้น โดยทะเลสาบเบลด ตั้งอยู่ท่ามกลางแนวเทือกเขาแอลป์ที่มีชื่อว่า “Julian Alps” ความสวยงามของเบลดได้รับการยกย่องให้เป็นไข่มุขแห่งเทือกเขาแอลป์ ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 นายพลโจเซฟ บรอซ ติโต ได้สร้างคฤหาสต์ขึ้น ณ ทะเลสาบแห่งนี้ (สโลวีเนียเคยเป็นส่วนหนึ่งของยูโกสลาเวีย)   เพื่อใช้เป็นสถานที่พักผ่อนและต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองของสาธารณรัฐสังคมนิยมยูโกสลาเวีย นำท่านล่องเรือ “เพลทน่า” ในทะเลสาบเบลด ซึ่งเป็นทะเลสาบที่มีความสวยงาม ผ่านชมเกาะเป็นที่ตั้งของโบสถ์ประจำเมืองอันศักดิ์สิทธิ์ สร้างในศตวรรษที่ 11 มีตำนานโบราณกล่าวว่าถ้าหากคู่รักคู่ใดอุ้มคู่รักขึ้นบันได 99 ขั้นจนเข้าไปสั่นระฆังในโบสถ์แห่งนี้ได้ จะมีความรักที่ยืนยาวนิรันดร์

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พัก / เข้าพัก ณ โรงแรมที่พัก ทะเลสาบเบลด

(Day 4) วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561

เบลด  –  เทรกกิ้งระยะสั้น “The Three Peaks” (อิตาลี)  –  ทะเลสาบมิซูรินา

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก

นำท่านออกเดินทางข้ามพรมแดนสู่เมือง “มิซูริน่า” เมืองเล็กที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แวดล้อมด้วยแนวเทือกเขาแอลป์ในเขตอุทยานโดโลไมท์ประเทศอิตาลี ระหว่างทางผ่านเข้าเขตประเทศออสเตรียเป็นระยะสั้น ๆ

กลางวัน             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารท้องถิ่น

บ่าย                   นำท่านทำกิจกรรมเดินเทรคกิ้งระยะสั้น (รวมระยะทางประมาณ 4.5 ก.ม.เส้นทางเดินปลอดภัยเป็นลักษณะหินกรวด) เพื่อชมความสวยงามของ “The Three Peaks” ที่มีลักษณะเป็นยอดเขาหินสามแท่งขนาดใหญ่มหึมา สัญลักษณ์โลโก้ที่สวยงามของมรดกโลกยูเนสโก้ “โดโลไมท์” (โดยปกติคณะทัวร์ทั่วไปจะไม่พาเข้าไปเยี่ยมชมความสวยงามของ “The Three Peaks” เพราะหากต้องการชมสามยอดเขาในมุมพาโนรามาโปสการ์ดวิว ต้องเดินเข้าไปเท่านั้น ถ้าหากท่านไม่ต้องการร่วมกิจกรรม อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย ณ โรงแรมที่พักบริเวณทะเลสาบมิซูริน่าซึ่งมีความสวยงามอย่างยิ่ง)

ค่ำ                      รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พัก

The Three Peaks โลโก้สัญลักษณ์อุทยานแห่งชาติโดโลไมท์

(Day 5)  วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561

ทะเลสาบมิซูริน่า  –  อินซ์บรูกซ์ (ออสเตรีย)  – มิทเทนวาร์ด (เยอรมนี)  –  การ์มิช

“Morning Fun Run in Misurina” Beaconboy Signature ( 3 k.m. / 45 Mins)

เช้า                  รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก

นำท่านเดินทางข้ามพรมแดนสู่เมือง “อินซ์บรูกซ์” ประเทศออสเตรีย เมืองหลวงแห่งแคว้นทิโรลทางตะวันตกของประเทศ ซึ่งแปลความหมายได้ตรงตัวว่า สะพานข้ามแม่น้ำอินซ์ มีเทือกเขาแอลป์ล้อมรอบอ้อมกอดอยู่ มีชื่อเสียงทางด้านกีฬาและกิจกรรมฤดูหนาว เคยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพโอลิมปิคฤดูหนาวถึง 3 ครั้ง ไฮไลท์สำคัญที่จะพลาดเยี่ยมชมไม่ได้เด็ดขาดคือ “Golden Roof” หลังคาทองสุดคลาสสิกที่เคยใช้เป็นที่ประทับของกษัตริย์ในอดีตเมื่อมีกิจกรรมการแสดงด้านล่าง มีการก่อสร้างด้วยแผ่นโลหะหุ้มทองแดงจำนวนมากถึง 3,450 แผ่น จุดสังเกตุหลังคาแห่งนี้จะมองเห็นกลุ่มนักท่องเที่ยวยืนถ่ายรูปเก็บภาพเป็นที่ระลึกจำนวนมาก จากนั้นชมบ้านโบราณริมแม่น้ำอินซ์หลากสีสดใส ที่มีฉากหลังเป็นแนวเทือกเขาแอลป์ สวยงามไม่แพ้บ้านสีลูกกวาดแถบประเทศสแกนดิเนเวีย และอีกสถานที่สำคัญคือถนนมาเรียเทเรเซีย จุดศูนย์กลางเมืองที่เต็มไปห้างร้านมากมาย อิสระท่านเลือกชมสินค้าและเพลิดเพลินตามอัธยาศัย

บ้านสีลูกกวาด ริมแม่น้ำอินซ์

กลางวัน             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารจีน

บ่าย                   นำท่านเดินทางข้ามพรมแดนสู่เมือง “มิทเทนวาร์ด” ประเทศเยอรมนี เมืองเล็กตกสำรวจ แต่เต็มไปด้วยภาพวาดปูนเปียกเฟรสโกที่อยู่บนอาคารโบราณต่าง ๆ มากมาย บนถนนโอเบอร์มาร์ค ชมโบสถ์เซนต์ปีเตอร์แอนด์พอล ที่มีภาพวาดเฟรสโกเรื่องราวในพระคัมภีร์ตกแต่งภายในโบสถ์อย่างสวยงาม แวะชมสินค้าที่ระลึกก่อนที่จะเดินทางสู่เมืองการ์มิช ที่เปรียบดั่งเบสแคมป์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาเยี่ยมชมซุกสปิเซ่ ศูนย์กลางสกีรีสอร์ทและกิจกรรมกลางแจ้งยอดนิยมทั้งหลาย

ค่ำ                      รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารท้องถิ่น / เข้าพัก ณ โรงแรมที่พัก

ถนนคนเดิน มิทเทนวาร์ด

(Day 6)  วันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561

การ์มิช – ยอดเขาซุกสปิเซ่ “Top of Germany” –  เกาะลินเดา  –  ดอร์เบิร์น (ออสเตรีย)

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก

นำท่านขึ้นสู่จุดสูงสุดของประเทศเยอรมนี เยี่ยมชมยอดเขา “ซุกสปิตเซ่” ที่มีความสูงถึง 2,962 เมตร ชมวิวพาโนรามา 360 องศาที่มองไปไกลสุดตาถึง 250 ก.ม.  สามารถเห็นเขตแดนของประเทศรอบด้านได้ทั้ง 4 ประเทศทั้งเยอรมนี ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และอิตาลี แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ “Summit Cross” ไม้กางเขนสีทองที่เปรียบดั่งจุดสูงสุดของยอดเขาแห่งนี้ อีกจุดที่แนะนำให้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกคือสัญลักษณ์ป้ายแบ่งเขตพรมแดนระหว่างประเทศเยอรมนีกับประเทศออสเตรีย จากนั้นอิสระท่านเพลิดเพลินกับความสวยงามของธรรมชาติและร้านของฝากของที่ระลึกตามอัธยาศัย

กลางวัน             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารบนยอดเขาซุกสปิตเซ่

ซุกสปิเซ่ จุดชมวิวพาโนรามา

บ่าย                   นำท่านเดินทางสู่เกาะ “ลินเดา” (Lindau) เกาะเล็ก ๆ ที่มีขนาดเพียงแค่ 0.68 ตร.กม. แต่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกของทะเลสาบคอนแสตนซ์ที่เป็นพรมแดนธรรมชาติระหว่างประเทศเยอรมนี สวิสเซอร์แลนด์และออสเตรียซึ่งเป็นเขตที่มีอากาศอบอุ่นท่ามกลางบรรยากาศแนวเทือกเขาแอลป์ล้อมรอบ ดังนั้นคนท้องถิ่นทั้งสามประเทศจึงนิยมมาตากอากาศ พักผ่อน จิบไวน์ ทานอาหาร ตลอดทั้งปีจึงเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวเสมอ นำท่านถ่ายรูปคู่กับศาลาว่าการเมืองใจกลางเกาะ ถ่ายรูปคู่กับเสาประภาคารบาวาเรียและรูปปั้นสิงโตนั่งอยู่สง่าเด่นริมอ่าวท่าเรือเกาะลินเดา จากนั้นเมื่อได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พัก

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ  ณ โรงแรมที่พัก / เข้าพัก ณ โรงแรมที่พัก

เกาะลินเดา ทะเลสาบคอนสแตนซ์

(Day 7) วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561

ดอร์เบิร์น – ลูเซิร์น (สวิสเซอร์แลนด์) – อินเทอร์ลาเคน

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก

นำท่านเดินทางสู่ข้ามพรมแดนสู่เมืองลูเซิร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เมืองที่มีสถิติจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยียนสูงที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ลูเซิร์นเป็นเมืองในภาคกลางของประเทศ ด้วยลักษณะทางภูมิศาสตร์ของเมืองที่ตั้งริมฝั่งทะเลสาบลูเซิร์น และมีเทือกเขาแอลป์เป็นฉากหลัง ทำให้เมืองลูเซิร์นเป็นที่นิยมอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยว นำท่านเยี่ยมชมไฮไลท์สองสัญลักษณ์สำคัญของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สะพานไม้“ชาเปล บริดจ์” (Chapel Bridge) สัญลักษณ์ของเมืองที่สร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่ 14 และนำท่านชมอีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญของสวิส ประติมากรรมแกะสลักสิงโตหินบนหน้าผา (Lion Monument) อนุสรณ์ที่ระลึกถึงวีรกรรมความจงรักภักดี ซื่อสัตย์และห้าวหาญของเหล่าทหารรับจ้างชาวสวิสผู้ยอมสละชีพเพื่อพิทักษ์ผู้เป็นนาย มีเวลาให้ท่านอิสระเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกทั้งสองแห่งรวมถึงวิวทิศทัศน์ของทะเลสาบลูเซิร์นที่สวยงาม

กลางวัน             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารไทย

สะพานไม้คาเปล ทะเลสาบลูเซิร์น

บ่าย                   นำท่านเดินทางสู่เมืองอินเทอร์ลาเคน เมืองที่ตั้งตรงกลางระหว่างทะเลสาบธูนและทะเลสาบเบรียนซ์ เปรียบดั่งเมืองหน้าด่านที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเตรียมตัวก่อนเตรียมตัวขึ้นรถไฟชมยอดเขายุงเฟรา อิสระท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย มีเวลาให้ท่านเพลิดเพลินเลือกซื้อของฝากจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสวิสชื่อดังทุกยี่ห้อ กระเป๋าแบรนด์เนมต่าง ๆ หรือของฝากยอดฮิตอย่างมีดพับสวิส หาได้จากเมืองแห่งนี้ทุกประเภทของฝากจากสวิสเซอร์แลนด์

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารท้องถิ่น / เข้าพัก ณ โรงแรมที่พัก

ถนนชอปิ้ง อินเทอร์ลาเคน

(Day 8) วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อินเทอร์ลาเคน – ยุงเฟรา “Top of Europe” – ซูริก

“Morning Fun Run in Interlaken” Beaconboy Signature ( 4 k.m. / 45 Mins)

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก

นำท่านออกเดินทางสู่ สถานีรถไฟ กรินเดลวาล์ด (Grindelwald) เพื่อเดินทางโดยรถไฟระบบฟันเฟือง ไต่เขาขึ้นสู่ระดับสูงสู่ ยุงเฟรายอค (TOP OF EUROPE) ระดับสูงกว่า 3,454 เมตร ท่านจะได้เพลิดเพลินกับวิวอันงดงามยิ่งเปรียบเหมือนสวรรค์บนแผ่นดิน โดยใช้เส้นทางขึ้น-ลง ต่างกัน เพื่อให้ได้ชมทัศนียภาพได้ครบถ้วนทุกมุมมอง และเมื่อถึงสถานีรถไฟปลายทาง Jungfraujoch นำพาท่านเยี่ยมชมไฮไลท์สำคัญ ขึ้นลิฟท์ความเร็วสูงออกไปชมวิวพาโนรามา ณ ระเบียงชมวิวสฟิงซ์ (Sphinx Terrace) , อุโมงค์โลกอัลไพน์ นิทรรศการขนาดย่อมแสดงการก่อสร้างยุงเฟรายอค , “Ice Palace” ถ้ำวังน้ำแข็ง และแวะถ่ายรูปคู่กับธงชาติสวิสสีแดงเข้มสดใส ณ ลานหิมะบนธารน้ำแข็ง “Glacier Plateau”

กลางวัน             รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารพาโนราม่าวิวบนยอดเขาจุงเฟรา

รถไฟขบวน ยุงเฟรายอร์ช “Top of Europe”

เมื่อได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางลงจากยอดเขา ถึงสถานีปลายทาง Lauterbrunnen กลับสู่เมืองอินเทอลาเคน ก่อนเดินทางต่อสู่กรุง “ซูริก” (Zurich) เมืองที่มีขนาดใหญ่และจำนวนประชากรมากที่สุดของประเทศ ตั้งอยู่บริเวณภาคเหนือพรมแดนฝั่งที่ติดกับประเทศเยอรมนี จึงทำให้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมทั้งหมดเป็นแบบเยอรมันแทบทั้งสิ้น นำท่านเยี่ยมชมย่านเมืองเก่าที่ตั้งของโบส์เซนท์ปีเตอร์ , โบสถ์เฟรามึนส์เตอร์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำลิมมัต ต่อด้วยย่านถนนคนเดินถนนสถานีรถไฟ “Bahnhofstrasse” ที่มีร้านค้าจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมที่เยอะที่สุดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช้อปปิ้งปิดท้ายทริปด้วยความประทับใจก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร

ค่ำ                     รับประทานอาหารค่ำ ณ โรงแรมที่พัก / เข้าพัก ณ โรงแรมที่พัก

เมืองเก่าซูริก

(Day 9)  วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

ซูริก – สนามบินซูริก

“Morning Fun Run in Zurich” Beaconboy Signature ( 4 k.m. / 45 Mins)

เช้า                  รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก

09:30 น.            นำท่านเดินทางสู่สนามบินซูริก ทำการเช็คอินและโหลดกระเป๋าสัมภาระ เที่ยวบิน TG 971 เมื่อผ่านขั้นตอนตรวจหนังสือเดินทางเรียบร้อย มีเวลาให้ท่านเลือกชมสินค้า Duty Free ก่อนออกเดินทาง

**หากท่านใดมีการทำคืนภาษี กรุณาแจ้งหัวหน้าทัวร์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่าน**

(อาหารมื้อกลางวันบนเครื่อง เสิร์ฟหลังจากออกเดินทางแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง)

13:30 น.            ออกเดินทางสู่กรุงเทพมหานคร ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 971

(Day 10)  วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561        สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

05:30 น.            เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมทั้งความประทับใจสำหรับการเดินทางครั้งนี้

 

***รายละเอียดโปรแกรมและข้อมูลจัดทำขึ้นเมื่อ ก.พ.2561 โดยทีมงานบีคอนบอย ทราเวล

อนุญาติและยินดีหากต้องการคัดลอกไปใช้ประโยชน์***

 

อัตราค่าบริการ

Europe Best Nature 12 – 21 October 2018 (TG)

รายละเอียด ราคา / ท่าน
ผู้ใหญ่ พักห้องคู่ 2 ท่าน (Twin-Double Room) 123,000.- บาท
ผู้ใหญ่ กรณีพักท่านที่ 3 (Tripple Room) 123,000.- บาท
ผู้ใหญ่ กรณีพักเดี่ยว (Single Room) ชำระเพิ่ม   15,000.- บาท

***กรุณาอ่านรายละเอียดการจองทัวร์***

 อัตราค่าบริการนี้รวม

 • ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด ( Economy Class) เดินทางเป็นหมู่คณะไปและกลับพร้อมคณะ (กรณีเดินทางไม่พร้อมคณะ กรุณาต่อติดต่อกับบริษัททัวร์ เงื่อนไขตั๋วเป็นไปตามสายการบินกำหนด)
 • ค่าภาษีสนามบินตามรายการบัตรโดยสารเครื่องบิน
 • รถโค้ชปรับอากาศ นำเที่ยวตลอดเส้นทางตามรายการที่ระบุ
 • ค่าโรงแรมที่พักมาตรฐานตามรายการที่ระบุหรือเทียบเท่า
 • ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ (อาหารพื้นเมือง อาหารจีน อาหารไทย ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง)
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ที่ระบุตามรายการ
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าของสถานทูต (หากท่านมีวีซ่าแล้ว คืนค่าวีซ่า 2,400.- บาท/ท่าน – กรณีวีซ่าไม่ผ่านแล้วดำเนินการยื่นใหม่ท่านต้องชำระค่าธรรมเนียมด้วยตัวเอง)
 • ค่าทิปพนักงานขับรถในยุโรปตามเส้นทางที่ระบุในรายการ
 • ค่ามัคคุเทศก์จากเมืองไทยให้ข้อมูลความรู้และอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทางท่องเที่ยวที่ระบุในรายการ
 • ค่าประกันภัยการเดินทางในระหว่างเดินทางวงเงินไม่เกิน 1,500,000.- บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์กำหนด
 • น้ำดื่มบนรถ 1 ขวด / วัน

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าจัดทำหนังสือเดินทาง (Passport)
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น อาหารเครื่องดื่มนอกเหนือจากรายการที่ระบุ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ มินิบาร์ในห้องพัก ฯลฯ
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋ากรณีเกินกว่าสายการบินกำหนด (การบินไทยกำหนดกระเป๋าโหลดใต้เครื่อง 30 กก./ท่าน)
 • ค่าบริการขนย้ายกระเป๋าส่งที่ห้องพักในโรงแรมที่พัก (ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ป้องกันการสูญหาย ส่งผิด ส่งล่าช้าหรือกระเป๋าพลัดหลงไปกับคณะอื่น แต่หากท่านต้องการความช่วยเหลือในการขนย้ายกระเป๋า กรุณาแจ้งหัวหน้าทัวร์ ทางหัวหน้าทัวร์ยินดีช่วยเหลือท่านด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง)
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 • ค่าทิปมัคคุเทศก์จากเมืองไทย (หัวหน้าทัวร์) ธรรมเนียมปฏิบัติสากล 1,000.- บาท / ท่าน

การชำระค่าบริการ /การจองทัวร์

 • ผู้เดินทางหรือผู้จองทัวร์ต้องชําระค่ามัดจําท่านละ 30,000.- บาท ภายใน 3 วันหลังจากสำรองที่นั่ง
 • ผู้เดินทางหรือผู้จองทัวร์ชำระค่าบริการส่วนที่เหลือก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 21 วัน

*** กรุณาเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าอย่างน้อย 30 วัน ก่อนการเดินทาง กรณีช่วงไฮซีซั่น 45 วัน***

เงื่อนไขการจองทัวร์

 • ยกเลิกการเดินทางก่อน 60 วัน (ปรับ 1,000 บาทเป็นค่าบริการของพนักงาน)
 • ยกเลิกการเดินทางก่อน 30 – 45 วัน ปรับ 50%
 • ยกเลิกการเดินทางก่อน 15 – 25 วัน ปรับ 100%
 • กรณีมีการดำเนินการออกบัตรโดยสาร และชำระค่าบริการแล้วลูกค้ายกเลิกคิดค่าบริการตามความเสียหายที่เกิดขึ้นจริง (บริษัทฯต้องชำระเงินค่าบัตรโดยสารเครื่องบินและห้องพักล่วงหน้า)
 • การบริการทัวร์คิดค่าบริการแบบแพ็คเกจกรณีท่านไม่เข้าชมสถานที่หรือไม่ใช้บริการที่ทางบริษัทจัดไว้ถือว่าสละสิทธิ์ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนส่วนต่างกรณีไม่ใช้บริการ
 • ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบริการ กรณีลูกค้าไม่ครบตามจำนวนที่กำหนดโดยจะแจ้งให้ท่านทราบก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วันก่อนการเดินทาง ทั้งนี้ทางบริษัทจะคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้ใช้บริการเป็นหลัก
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับหรือเปลี่ยนแปลงโปรแกรมการเดินทางตามความเหมาะสมโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของคณะและผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นหลัก
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการชำระค่าเสียหายกรณีเกิดเหตุโดยไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัทฯ เช่น เหตุการณ์จลาจล ภัยธรรมชาติ การนัดหยุดงาน การประท้วง เหตุการณ์ล้าช้าของสายการบิน อุบัติเหตุ การเจ็บป่วย การเปลี่ยนแปลงของสายการบินโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เหตุสุดวิสัย ฯลฯ ที่เป็นเหตุให้ไม่สามารถออกเดินทางได้ตามกำหนด หรือต้องเปลี่ยนแปลงการเดินทางไม่เป็นไปตามโปรแกรม
 • กรณีวีซ่าไม่ผ่านและมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นแล้ว บริษัทฯคิดค่าใช้จ่ายตามจริงที่เกิดขึ้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ไม่คืนค่าบริการกรณีผู้เดินทางที่ใช้พาสปอร์ตราชการเล่มสีน้ำเงินในการเดินทางท่องเที่ยวและถูกปฏิเสธการเดินทางเข้าเมือง
 • กรณีสายการบินมีการปรับหรือเปลี่ยนแปลงค่าภาษีน้ำมัน ภาษีสนามบินหลังจากทำการจอง ทางบริษัทฯขออนุญาตคิดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามจริงที่เกิดขึ้น
 • กรณีท่านมัดจำเข้ามาแล้วถือว่าท่านรับข้อตกลงของทางบริษัทฯ

เอกสารประกอบการยืนวีซ่า

 1. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลืออย่างน้อย 6 เดือน (นับจากวันเดินทางกลับ) และจะต้องมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้าในหนังสือเดินทางพร้อมสำเนาหน้าพาสปอร์ต 2 ฉบับ
 2. สำเนาหน้าวีซ่าที่มีเชงเก้นวีซ่าและตราประทับเข้าออกประเทศต่างๆภายใน 3 ปี
 3. หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่าให้นำมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ ณ วันแสดงตัว
 4. รูปถ่ายขนาด 5 x 4.5 เซนติเมตร (2 นิ้ว) พื้นหลังสีขาว

ถ่ายจากด้านหน้าโดยไม่สวมใส่สิ่งต่าง ๆบนใบหน้าหรือศีรษะ เห็นใบหู และคิวชัดเจน ไม่เห็นฟัน ภาพถ่ายล่าสุดที่เหมือนตัวจริง (ไม่เกิน 6 เดือน) ภาพถ่ายจะต้องครอบคลุมถึงศีรษะ ด้านบนของหัวไหล่ โดยต้องเห็นใบหน้า 70-80% ของภาพ และเพื่อความชัดเจน

 1. จดหมายการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษ
  • สำหรับพนักงานบริษัท : ระบุชื่อ และตำแหน่งของผู้ยื่น เงินเดือน สิทธิ์ในการลา พร้อมลายเซนและประทับตราบริษัท
  • สำหรับนักเรียน/นักศึกษา: จดหมายรับรองจากทางสถานศึกษา/มหาวิทยาลัย ในกรณีที่กำลังศึกษาอยู่หรือใบประกาศนียบัตร/ใบรับรองจบการศึกษา ในกรณีที่จบการศึกษาแล้ว
  • เจ้าของกิจการ/ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว: ใบอนุญาตประกอบธุรกิจและการค้า ทะเบียนการค้า หรือใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ (หรือ ใบรับรองการทำงานอื่น ๆ ที่คล้ายกัน) (สำเนา)

(กรณีเกษียณอายุการทำงานต้องเขียนหนังสือยืนยันการเกษียณโดยผู้สมัคร ทางบริษัทจัดส่งตัวอย่างให้)

 1. จดหมายรับรองทางการเงินจากธนาคาร (BANK GUARANTEE) อายุไม่เกิน 15 วันนับจากวันที่ยื่นคำร้องและหลักฐานยืนยันทางการเงิน: บันทึกรายการเคลื่อนไหวทางบัญชี (BANK STEATEMT) ย้อนหลัง 6 เดือน รายการล่าสุดไม่เกิน 7 วันนับจากวันที่ยื่นคำร้อง (บัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันที่มียอดคงเหลือเป็นบวกเท่านั้น) (บัญชีออมทรัพย์)
 2. กรณีมีผู้สนับสนุนในการเดินทาง กรุณาทำหนังสือรับรองค่าใช้จ่ายพร้อมเซ็นชื่อผู้สนับสนุน และรายการเดินบัญชีออมทรัพย์คลอบคลุมระยะเวลา 6 เดือนล่าสุด (BANK STATEMENT) มีตราประทับของธนาคารของผู้สนับสนุนและ หลักฐานยืนยันความสัมพันธ์ระห่างผู้สมัครและผู้ที่ออกค่าใช้จ่ายให้ เช่นสำเนาทะเบียนบ้านหรือสูติบัตร พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ
 3. ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ใบเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล ใบสมรส (ถ้ามี)
 4. เอกสารที่เกี่ยวข้องกับผู้เยาว์ ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  • จดหมายรับรองจากทางสถานศึกษา/มหาวิทยาลัย ในกรณีที่กำลังศึกษาอยู่
  • สูติบัตร (สำเนา)
  • เอกสารการปกครองเด็กของผู้ปกครองฝ่ายหนึ่ง ออกโดยฝ่ายการปกครอง (ในกรณีที่ผู้ปกครองอีกฝ่ายเสียชีวิต ใบมรณะบัตรของผู้ปกครองอีกฝ่าย) (สำเนา)
  • กรณีไม่ได้เดินทางกับผู้ปกครองหรือเดินทางกับผู้ปกครองคนใดคนหนึ่งการอนุญาตโดยผู้ปกครอง ซึ่งต้องมีลายเซ็นจากผู้ปกครองที่ไม่ได้เดินทางพร้อมกับผู้เยาว์ ออก โดยสำนักงานเขต(อำเภอ) ทั้งนี้ต้องระบุชื่อของบุคคลที่มีหน้าที่รับผิดชอบผู้เยาว์ ระหว่างที่เดินทางไปต่างประเทศ
  • เอกสารรับรองค่าใช้จ่ายพร้อมลายเซ็น และ การเงินย้อนหลัง 6 เดือน (BANK STATEMENT)ติดต่อจองทัวร์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
  • บริษัท บีคอนบอย ทราเวล จำกัด (ใบอนุญาตเลขที่ 11/09262)15/2 ซ.สุคนธสวัสดิ์ 3 แยก 1 แขวง / เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230www.beaconboytravel.com / Facebook: Beaconboy Travel / Line@:@beaconboytravelอีเมล์: info@beaconboytravel.com เบอร์โทรศัพท์: 02-048-4757 / 091-7784757